ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Đối với người sử dụng, trang web trực tiếp bóng đá có điều khoản sử dụng quan trọng. Điều này đã được thiết lập sẵn nhằm phân định rõ ràng quyền hạn và trách nhiệm của tất cả người sử dụng và cung cấp dịch vụ. Mục tiêu là nhằm bảo đảm khách hàng sử dụng dịch vụ bóng đá an toàn, công bằng và hợp pháp.

Việc truy cập và sử dụng website theo điều khoản trên tương đương với việc người dùng đồng ý và tôn trọng các điều khoản và nội dung được quy định. Các điều khoản này quy định việc không được sử dụng nội dung trên website để phi thương mại, không được xâm phạm bản quyền của nhà cung cấp khác và không quấy rối và vi phạm các thông tin riêng tư của người dùng.

service_01

Các Quy Định Về Điều Khoản Cần Bạn Xem Và Hiểu

Chúng tôi đã đăng tải các quy định sử dụng yêu cầu toàn bộ ban quản trị website cùng người sử dụng tuân thủ để tạo sự công bằng cho tất cả hai bên. Do đó, bạn cần tuân thủ theo quy định sử dụng website đã đăng tải từ ban đầu nếu truy cập website 90phut hay sử dụng bất kì tính năng nào.

Nếu không tuân thủ theo nội quy sử dụng đã đăng tải, bạn sẽ không bao giờ được sử dụng bất cứ chức năng nào trên 90phut . Toàn bộ các nội quy cũng được chúng tôi update và đăng tải liên tục trên trang web. Các bạn có thể đọc và tuân thủ bất cứ lúc nào.

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

Tại trang thể thao 90phut , chúng tôi cập nhật thông tin chi tiết trước các trận đấu bóng đá và tin tức mới nhất về thể thao có trách nhiệm lớn. Đảm bảo rằng người hâm mộ có thể cập nhật và tìm kiếm được thông tin khi họ cần một cách nhanh chóng và chính xác.

Để đảm bảo người hâm mộ có thể theo dõi chính xác, chúng tôi cần phải cập nhật từng bảng tin tức của mỗi trận đấu bóng đá chuẩn bị diễn ra. Để giảm thiểu những vấn đề sai lầm không đáng có của người hâm mộ, thông tin được cập nhật trên trang web cần chuẩn xác tuyệt đối.

Ngoài ra, để khuyến khích người hâm mộ theo dõi, quản trị viên cũng cần cập nhật những tin tức bóng đá không ngừng nghĩ để người xem không bỏ qua các thông tin ngay sau khi mỗi trận đấu kết thúc.

Các giải thi đấu diễn ra mỗi ngày cũng sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin để người hâm mộ có thể xem và cập nhật thông tin kịp thời. Tất cả những điều trên đã chứng minh rằng trang thể thao 90phut được phát triển và cải thiện cực nhiều, mang đến điều tốt nhất cho người hâm mộ thể thao.

service_01

Trách Nhiệm Của Người Sử Dụng

Bạn đồng ý với toàn bộ các điều khoản mà 90phut đưa ra nếu bạn truy cập website của chúng tôi để theo dõi tường thuật trực tuyến bóng đá, tỷ số bóng đá, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá, v. v. Cụ thể, các điều khoản trên là:

Bạn không được đăng tải nội dung có bản quyền trên Trang web mà bạn không đồng ý. Bạn không được đăng tải nội dung đồi trụy v. v. nội dung trên trang web của chúng tôi. Vì 90phut sẽ phát sóng những nội dung liên quan về bóng đá.

Bạn cũng không được chia sẻ bất cứ nội dung nào có nhiễm virus, mã độc hại, . . . có hại tới website 90phut Chúng tôi yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc nếu tổn thất của bạn xảy ra đủ nghiêm trọng.

Người sử dụng cũng không cung cấp thông tin trên trang web của chúng tôi có chứa đựng phần mềm độc hại hoặc virus.

Để mọi người tiếp tục theo dõi, bạn có thể chia sẻ những nội dung thú vị và bổ ích liên quan về bóng đá. Nhưng chúng ta cần thu thập thông tin nhằm đảm bảo sự chính xác của tin tức.

Để có thể tha hồ dùng tất cả các dịch vụ cùng thưởng thức kho game đặc sắc với chất lượng cao nhất, kính mời quý khách lưu ý một vài nội dung đã đề cập bên trên.

90phut áp dụng cho tất cả hội viên nhằm đảm bảo sự phát triển của website. Để có thể thoả thích dùng tất cả các tính năng và tận hưởng những game hay với chất lượng cao nhất, chúng tôi cần bạn đọc kĩ những điều khoản đã mô tả ở trên.Bạn có thể liên lạc trực tiếp với 90phut nếu biết được nội dung không phù hợp hoặc xâm phạm quyền tác giả.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy